TẠI SAO CHỌN NGÀNH MỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP Ở ĐH QUỐC TẾ HỒNG BÀNG

1.CƠ SỞ VẬT CHẤT, TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI, CHUYÊN NGHIỆP

Sinh viên sẽ được học tập ngay Trung tâm thành phố với trang thiết bị hiện đại, phòng học được trang bị máy lạnh và thiết kế chuyên nghiệp theo từng Chuyên ngành, Thư viện đầy tiện ích, Phòng nghỉ cho Sinh viên cũng như Nhà ăn thoáng mát. Các tác phẩm, Portfolio của Sinh viên được triển lãm định kỳ tại khuôn viên Trường học. 

2.CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHÍNH QUY CHẤT LƯỢNG CAO

Với định hướng quốc tế hóa Chương trình thông qua tiêu chí Đại học sáng tạo và thực hành, Chương trình chính quy chất lượng cao với tính thực tế và ứng dụng, tạo phong cách riêng, thụ hưởng các chương trình Anh văn chuyên ngành. Bộ giáo trình chuẩn quốc tế, Bằng cấp chính quy và chứng chỉ quốc tế với các Đại học liên kết quốc tế.

3.GIẢNG VIÊN HÀNG ĐẦU TRONG NƯỚC VÀ QUỐC TẾ

Đội ngũ giảng viên nổi tiếng trong nước và quốc tế là những chuyên gia hàng đầu của ngành với phương pháp giảng dạy tương tác, khuyến khích tính tự lập, sáng tạo. Sinh viên sẽ được giáo dục theo xu hướng hiện đại, giáo dục mở và đề cao tính thực hành để có thể hội nhập với môi trường làm việc trong nước và quốc tế không nơi đâu có được.

4.THAM QUAN, THỰC TẾ, THỰC TẬP TẠI CÁC DOANH NGHIỆP

Sinh viên được tham gia tham quan, thực tế, thực tập tại các Doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam và Quốc tế tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh khác, được tiếp xúc thực tế với quá trình thiết kế, quy trình sản xuất, trò chuyện với các Chuyên gia ngay khi còn đang học. Đặc biệt có cơ hội được giới thiệu việc làm ngay tại chính các Doanh nghiệp này.

 

5.CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP RỘNG MỞ, GIỚI THIỆU VIỆC LÀM

Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể độc lập tự tin, dễ dàng hội nhập với môi trường làm việc trong nước và quốc tế. Cam kết giới thiệu việc làm cho sinh viên tốt nghiệp loại khá, giỏi thông qua các mối quan hệ doanh nghiệp của Nhà trường. Cơ hội học tập chuyển tiếp, nâng cao, du học với các trường quốc tế hàng đầu trên thế giới.

CÁC CHUYÊN NGÀNH MỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP

CÔNG NGHỆ ĐIỆN ẢNH - TRUYỀN HÌNH (3D ANIMATION DESIGN)

- Hệ đại học chính quy ( Cử nhân)

- Thời gian học: 4 năm - Số tín chỉ: 150

- Nghề nghiệp: xưởng sản xuất phim, các công ty trong nước và ngoài nước chuyên kinh doanh sản xuất phim truyền hình – điện ảnh...

Xem thêm

THIẾT KẾ CÔNG NGHIỆP (NỘI THẤT | TẠO DÁNG) (INTERIOR DESIGN & PRODUCT DESIGN )

- Hệ đại học chính quy ( Cử nhân )
- Thời gian học: 4 năm  - Số tín chỉ: 149 
- Nghề nghiệp: Chuyên viên thiết kế mẫu, tạo dáng công nghiệp; chuyên viết thiết kế trang trí nội ngoại thất các công trình...

HÌNH ẢNH BẢO VỆ TỐT NGHIỆP INTERIOR DESIGN (01.11.2017) Xem thêm

THIẾT KẾ THỜI TRANG (Fashion design)

- Hệ đại học chính quy ( Cử nhân )
- Thời gian: 4 năm  - Số tín chỉ: 149 
- Nghề nghiệp: Nhà thiết kế thời trang, Stylist chuyên nghiệp

HÌNH ẢNH - LỄ BẢO VỆ TN  FASHION SHOW 25/05/2017 

TUẦN LỄ THỜI TRANG PHỐ ĐI BỘ NGUYỄN HUỆ 02/11/2017

Xem thêm

THIẾT KẾ ĐỒ HỌA (Graphic design)

- Hệ Đại học chính quy ( Cử nhân )
- Thời gian học: 4 năm  - Số tín chỉ: 149
- Nghề nghiệp: Thiết kế tại các Công ty thiết kế In ấn Quảng cáo, Bộ nhận dạng thương hiệu quảng cáo sản phẩm.

HÌNH ẢNH LỄ BẢO VỆ TỐT NGHIỆP GRAPHIC DESIGN

Xem thêm

sv

BST tốt nghiệp xuất sắc của NTK Nguyễn Minh Công: “Cuộc hẹn” với Van Gogh tại vườn hoa Keukenhof - Tân Thủ Khoa ( Chuyên ngành thiết kế thời trang - Đại học quốc tế Hồng Bàng)  đã lấy vườn hoa lớn nhất thế giới Keukenhof, nơi từng tái hiện lại không khí hội họa của đại danh họa người Hà Lan Van Gogh bằng hàng ngàn sắc màu tulip, làm nguồn cảm hứng cho BST “Dating Van Gogh” đầy ấn tượng của mình...

Top